Lưu trữ

Trị liệu nấm da đầu – Liệu pháp tại spa

Nấm da đầu không chỉ gây ra tình trạng ngứa, tróc vảy, rụng tóc ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh dễ nhầm lẫn do tổn thương trên da đầu có nhiều loại như chốc, vẩy nến, viêm da dầu… và có […]

Làm thế nào để thành công trong kinh doanh

Trên con đường kinh doanh, không phải ai cũng sẽ gặp may mắn ngay từ lần đầu khởi nghiệp. Đã có không ít người đã từng thất bại và chỉ có một tia sáng nhỏ nhoi nào đó có nghị lực đứng dậy và bước tiếp về phía trước. Đam mê kinh doanh hay muốn biết thêm những bí quyết kinh doanh như thế nào để thành công. Hãy cùng tham khảo bài viết này để có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn nhé.

Những ý tưởng kinh doanh trong mùa dịch

Trong mùa dịch, bạn đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh bởi đời sống kinh tế đang ngày một khó khăn. Nhưng dù có ở trong hoàn cảnh ngặt nghèo nào thì không ít người có những ý tưởng kinh doanh xuất hiện trong đầu và cần phải thực hiện nó như thế nào. Khởi nghiệp trong thời điểm khó khăn, đâu sẽ là ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất trong mùa dịch, hãy cùng tham khảo một số những ý tưởng hấp dẫn dưới đây.

Startup là gì? Những điều cần biết về Startup?

Trong vài năm trở lại gần đây, kinh tế đang ngày một phát triển, nhu cầu khách hàng ngày càng tăng. Để nhận biết được xu hướng của người tiêu dùng, nhiều bạn trẻ đã tự đứng ra khởi nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhưng định nghĩa của Starup là gì? Và những yếu tố nào cần thiết cho một nhà Starup? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu qua trong bài viết này.

Livestream bán hàng thu hút người xem

Gần đây trào lưu livestream bán hàng trên facebook đang làm một xu hướng nhiều chủ shop đang tận dụng để có thể tiếp cận được với khách hàng. Nhưng để thu hút được người xem cũng như tiếp cận được với người mua chúng ta cần hiểu rõ về livestream bán hàng để tăng lượng tương tác hiệu quả nhất.